A passport to the world

GCE-November-LI-07.jpg

“A PASSPORT TO THE WORLD”

Một tấm hộ chiếu đi khắp nơi trên thế giới chính là tiếng Anh - ngôn ngữ toàn cầu. Song hành với sự phát triển của công nghệ hiện đại, tiếng Anh đã đóng một vai trò hết sức quan trọng, dù cho ở bất kỳ một lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Chúng ta là công dân của một đất nước đang phát triển và hội nhập toàn cầu. Tiếng Anh được coi là một môn học bắt buộc, gắn liền với 12 năm đèn sách và rất nhiều các trường đại học hiện nay, đều áp dụng mô hình giảng dạy nhiều nội dung bằng tiếng Anh như là một quy chuẩn đầu ra bắt buộc mỗi sinh viên cần có khi tốt nghiệp.

Tiếng Anh còn là ngôn ngữ gắn kết quan trọng, giữa quốc gia này với quốc gia khác, giữa các nhân này với cá nhân khác dễ dàng hơn. Đó là lý do vì sao GCE muốn đem đến tấm hộ chiếu để thiếu niên Việt Nam trở thành công dân toàn cầu, vươn xa ra thế giới!

Trung tâm Anh Ngữ GCE Dĩ An:
119 - 121, GS1, P. Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương,Việt Nam

Email: info@gcenglish.edu.vn