GIÁO TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ CỦA OXFORD UNIVERSITY PRESS

OXFORD BOOKS - GIÁO TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ CỦA OXFORD UNIVERSITY PRESS

Ưu điểm lớn nhất của các giáo trình là bố cục series sách sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó và nâng cao theo độ tuổi. Học hết bộ giáo trình này học viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh hoàn toàn độc lập, mỗi level có:

- Course Book

- Workbook

- Grammar Book

- CD bài listening

Bộ sách tổng hợp tất cả các phần cần phải học trong tiếng Anh: từ phonics, speaking, listening, reading, writing đến các bài tests và review sau vài bài học.

Do đó, bộ sách này rất nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cho cả người dạy và người học, kể cả người tương tác cùng (là bố mẹ).

GCE tổng hợp và giảng dạy các học viên vớigiáo trình tiêu biểu và phương pháp giảng dạy Play & Learn chuẩn quốc tế

Và đây cũng là lý do PH lựa chọn GCE là nơi khởi đầu tiếng Anh mẫu giáo với mức học phí hợp lý.

Trung tâm Anh Ngữ GCE Dĩ An:
119 - 121, GS1, P. Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương,Việt Nam

Email: info@gcenglish.edu.vn