KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM GCE MỚI TẠI BÌNH DƯƠNG

GCE-November-LI-06.jpg

Welcome to NEW GCE! GCE ra mắt trung tâm mới nửa đầu 2020

Xã hội càng phát triển và hội nhập thì việc học ngoại ngữ càng trở thành nhu cầu thiết yếu. Lựa chọn hướng phát triển vững vàng đặt chất lượng học tập của học viên làm trung tâm, GCE tiếp tục mở rộng trung tâm mới nửa đầu 2020 bất chấp ảnh hưởng kinh tế chung từ Covid 19.

Với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế tại GCE được tư vấn thiết kế bởi nhà phát triển các dự án trường học lớn tại Việt Nam. GCE đem đến cho học viên cơ sở mới với trang thiết bị hiện đại, thông minh, không gian lớp học trang trí đẹp mắt kích thích trí tưởng của bé. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và tâm huyết, yêu trẻ.

Với cơ sở mới này, mọi sự đầu tư đều xuất phát từ mong muốn tạo ra môi trường học tập Anh ngữ chất lượng cho tất cả học viên. Điều này sẽ giúp học viên có những giờ phút học tập, vận động, và vui chơi hiệu quả hơn.

Welcome to NEW GCE CENTER!

Trung tâm Anh Ngữ GCE Dĩ An:
119 - 121, GS1, P. Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương,Việt Nam

Email: info@gcenglish.edu.vn

Phone: 0901 368 238

GCE RA MẮT LỚP HỌC TIỂU HỌC MỚI MIỄN PHÍ.

GIÁO TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ CỦA OXFORD UNIVERSITY PRESS